CASHWAGON VAY TRỰC TUYẾN – MƯỢN NGAY 10 TRIỆU TRONG 24 GIỜ


Bạn đang cần tiền để chi tiêu? Bạn đang cần tiền để trang trải cuộc sống? Bạn đang tìm kiếm 1 dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày? Thật may mắn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 1 dịch vụ vay tiền uy tín, đông đảo người đi vay tham gia. Đó chính là Cashwagon – 1 dịch vụ giúp bạn xoay tiền nhanh với hình thức vay tiền online.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền Cashwagon

Ưu điểm

 • Nền tảng cho vay Cashwagon kết hợp với Lentech có nguồn tài chính mạnh.
 • Đa dạng khách hàng cho vay, tiếp cận khách hàng Việt Nam rộng hơn.
 • Chỉ cần vay tín chấp ngay tại nhà bằng hình thức vay online.
 • Vay lần đầu với lãi suất chỉ từ 0%.
 • Được vay tối đa đến 10 triệu đồng.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời , kể cả ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật.

Nhược điểm

 • Số tiền vay còn thấp so với nhu cầu chung của nhiều người.
 • Giới hạn vay lần đầu còn thấp, lãi suất còn cao.
 • Hạn chế về hình thức thanh toán khoản vay.
Cashwagon là gì? Cashwagon là nền tảng vay tín chấp trực tuyến, cung cấp các khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng trên 63 tỉnh thành. Nhắc đến họ là nhắc đến 1 dịch vụ vay tiền nhanh chóng, tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Người vay không cần quá nhiều thủ tục nhưng vẫn vay được tiền. Với Cashwagon, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng đang cần tiền gấp trong ngày.


Các lợi ích khi vay tiền Cashwagon

Hệ thống Cashwagon tính toán chi tiết về lãi suất ngay trên website. Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất, ngày thanh toán đều rõ ràng. Vì thế, đây là kênh vay tiền uy tín, mang lại cho người vay cảm giác yên tâm hơn khi đăng ký.

Được vay tiền online ngay tại nhà hoặc ở bất cứ đâu khi có thiết bị di động có kết nối internet. Vay tiền Cashwagon bạn sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề trực tuyến: đăng ký, xét duyệt, giải ngân và kể cả thanh toán khoản vay.

Độ tuổi được vay rộng: từ 22 – 50 tuổi là có thể đăng ký vay nhanh với Cashwagon dễ dàng. Mang đến 1 dịch vụ vay tiền phù hợp với đa dạng khách hàng hiện nay. Ai ai cũng có thể tiếp cận với khoản vay này được.

Khi là khách hàng cũ Cashwagon, bạn sẽ nhận được 1 ưu đãi về khoản vay. Cụ thể, với khách hàng vay lại lần tiếp theo được vay đến 10 triệu đồng.

Hồ sơ đăng ký Cashwagon vô cùng đơn giản. Chỉ cần CMND và bạn đang có thu nhập ổn định hàng tháng thì khả năng được duyệt rất cao.Hướng dẫn đăng ký

Nhấn vào "NHẤN ĐỂ VAY NGAY", bạn sẽ di chuyển đến trang vay tiền online của Cashwagon. Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin của mình vào form đó.

Hãy lưu ý về thông tin của bạn, thông tin về khoản vay cũng như các vấ đề khác như số tiền vay, số ngày vay và lãi suất vay.

Sau khi đăng ký thông tin thành công. Bạn sẽ chờ xét duyệt, nếu đủ điều kiện vay bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày.


Hướng dẫn nhận tiền vay

Trong vòng 24h kể từ khi hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt trên hệ thống Cashwagon thì bạn sẽ được giải ngân. Tiền của bạn nhận được qua tài khoản ngân hàng.

Nếu như sau 24 giờ mà không nhận được bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ đến số điện thoại Cashwagon để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Hướng dẫn thanh toán tiền vay

Các thông tin về khoản vay trong đó có thời gian thanh toán tiền vay được gửi đến địa chỉ email của bạn. Email có nêu rõ thời gian đến hạn thanh toán tiền vay. Lời khuyên, bạn nên trả nợ trước thời hạn để tránh phát sinh phí trễ hạn nhé.

Hiện tại Cashwagon hỗ trợ 3 cách thanh toán chủ yếu:

 • Nộp tiền tại các điểm đóng tiền Payoo. Hơn 3.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Các điểm giao dịch có tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị điện máy,…
 • Nộp tiền tại các điểm giao dịch của Viettel Post.
 • Ra ngân hàng nộp tiền mặt hoặc chuyển tiền qua thẻ ATM.

Kết luận: Vay tiền Cashwagon lãi suất chỉ từ 0%

Vay 10 triệu từ Cashwagon đơn giản, dễ dàng và là nơi tin cậy để nhiều bạn “chọn mặt gửi vàng”. Chúng tôi tin rằng, Cashwagon sẽ là nơi phù hợp, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng muốn tìm khoản vay nhanh chóng. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi vay tiền online.

Chúc bạn vay tiền thành công.


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

Vay Quá Dễ (Vayquade.com). Vay tiền online tới 15 triệu chỉ cần CMND

VAY QUÁ DỄ 1.000.000 vnđ  » 15.000.000 vnđ Chỉ cần CMND + ATM Độ tuổi từ : 18 - 70 Thời hạn vay: 1 » 36 Tháng Vay...